MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân

12 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 21627)
MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân
blank
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn. Dù vậy thì dòng chip mới của Qualcomm trong khoảng 2014-2015, bao gồm Snapdragon 615 ở phân khúc tầm trung và Snapdragon 810 cao cấp, đều có 8 nhân.


Nhưng trong thời đại mà công nghệ phát triển từng ngày từng giờ, thì 8 nhân chưa bao giờ là điểm dừng của các nhà sản xuất chip. Theo một báo cáo từ MyDrives thì MediaTek đang phát triển dòng chip mới, có thể là 10 hoặc 12 nhân. Các thông tin cụ thể chưa được tiết lộ.

Hiện dòng chip 8 nhân vẫn đang dẫn đầu, và ngày càng có nhiều sản phẩm công nghệ được trang bị chip 8 nhân, như Snapdragon 810 của Qualcomm hoặc Exynos 5 Octa của Samsung. MediaTek hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá bất ngờ trong tương lai.
526Vote
416Vote
321Vote
215Vote
124Vote
3102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.