MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân

12 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 22622)
MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân
blank
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn. Dù vậy thì dòng chip mới của Qualcomm trong khoảng 2014-2015, bao gồm Snapdragon 615 ở phân khúc tầm trung và Snapdragon 810 cao cấp, đều có 8 nhân.


Nhưng trong thời đại mà công nghệ phát triển từng ngày từng giờ, thì 8 nhân chưa bao giờ là điểm dừng của các nhà sản xuất chip. Theo một báo cáo từ MyDrives thì MediaTek đang phát triển dòng chip mới, có thể là 10 hoặc 12 nhân. Các thông tin cụ thể chưa được tiết lộ.

Hiện dòng chip 8 nhân vẫn đang dẫn đầu, và ngày càng có nhiều sản phẩm công nghệ được trang bị chip 8 nhân, như Snapdragon 810 của Qualcomm hoặc Exynos 5 Octa của Samsung. MediaTek hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá bất ngờ trong tương lai.
526Vote
416Vote
321Vote
215Vote
124Vote
3102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một thị trấn ở Đức đã bỏ đi một trong những hoạt động truyền thống lâu đời - cấm trẻ em công khai treo thư đòi quà ông già Noel lên cây. Các nhà lập pháp thì đổ lỗi cho luật riêng tư mới của EU.
28 Tháng Mười Một 2018
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn (Soul Nebula). Những đám mây bụi đen tối ở phía bên trái, được vạch ra bởi những vệt sáng rực rỡ, được liệt kê vào danh mục với tên gọi IC 1871.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khoa học đề xuất chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phun chất hóa học lên tầng khí quyển của Trái Đất. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng họ đang "túng quá hóa liều". Kĩ thuật "tiêm aerosol lên tầng khí quyển – stratospheric aerosol injection (SAI)" được kỳ vọng có thể giảm thiểu tốc độ nóng lên toàn cầu xuống một nửa.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trong tuyên bố mới nhất, General Motors xác nhận rằng từ ngày 01/03/2019, hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu xe plug-in hybrid Chevy Volt. Được biết, động thái chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nhằm cắt giảm dung lượng sản xuất xe hơi tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời ngưng sản xuất một số dòng xe không đạt doanh số như kỳ vọng.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.
28 Tháng Mười Một 2018
Ở Nam Cực, có một hiện tượng đáng sợ có tên là Thác Máu. Nó là một dòng nước phải dài tới 30 mét, dẫn một dòng nước đỏ như máu chảy dọc theo sông băng.