Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch

12 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21183)
Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch
blank
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất. Ngoài vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh cũng đang là trào lưu mới. Nhóm phát triển đến từ California đã tạo ra một chiếc nhẫn thông minh có tên Mota.

Mota là 1 chiếc nhẫn thông minh có màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay từ các mạng xã hội. Nếu các smartwatch là quá to và cồng kềnh so với cổ tay thì Mota vô cùng nhỏ gọn và thời trang.

Mota có thể thay đổi cách dùng các thiết bị di động theo cách tích cực hơn. Với kích thước nhỏ nhắn, nó sẽ giúp người dùng nhận các thông báo 1 cách kín đáo trong những trường hợp như ở một cuộc họp. Người dùng chỉ cần hé mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đang gọi đến có quan trọng hay không.

Mota hiện đang gây quỹ trực tuyến trên trang Indiegogo, đã gây được khoảng 124,000 USD, nhiều hơn 24,000 USD so với mục tiêu đặt ra là 100,000 USD. Giá cho một chiếc nhẫn thông minh Mota là 75 USD.
524Vote
40Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)