Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch

12 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21374)
Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch
blank
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất. Ngoài vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh cũng đang là trào lưu mới. Nhóm phát triển đến từ California đã tạo ra một chiếc nhẫn thông minh có tên Mota.

Mota là 1 chiếc nhẫn thông minh có màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay từ các mạng xã hội. Nếu các smartwatch là quá to và cồng kềnh so với cổ tay thì Mota vô cùng nhỏ gọn và thời trang.

Mota có thể thay đổi cách dùng các thiết bị di động theo cách tích cực hơn. Với kích thước nhỏ nhắn, nó sẽ giúp người dùng nhận các thông báo 1 cách kín đáo trong những trường hợp như ở một cuộc họp. Người dùng chỉ cần hé mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đang gọi đến có quan trọng hay không.

Mota hiện đang gây quỹ trực tuyến trên trang Indiegogo, đã gây được khoảng 124,000 USD, nhiều hơn 24,000 USD so với mục tiêu đặt ra là 100,000 USD. Giá cho một chiếc nhẫn thông minh Mota là 75 USD.
524Vote
40Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.