Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch

12 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21472)
Mota: Smartring Cho Người Không Thích Smartwatch
blank
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất. Ngoài vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh cũng đang là trào lưu mới. Nhóm phát triển đến từ California đã tạo ra một chiếc nhẫn thông minh có tên Mota.

Mota là 1 chiếc nhẫn thông minh có màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay từ các mạng xã hội. Nếu các smartwatch là quá to và cồng kềnh so với cổ tay thì Mota vô cùng nhỏ gọn và thời trang.

Mota có thể thay đổi cách dùng các thiết bị di động theo cách tích cực hơn. Với kích thước nhỏ nhắn, nó sẽ giúp người dùng nhận các thông báo 1 cách kín đáo trong những trường hợp như ở một cuộc họp. Người dùng chỉ cần hé mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đang gọi đến có quan trọng hay không.

Mota hiện đang gây quỹ trực tuyến trên trang Indiegogo, đã gây được khoảng 124,000 USD, nhiều hơn 24,000 USD so với mục tiêu đặt ra là 100,000 USD. Giá cho một chiếc nhẫn thông minh Mota là 75 USD.
524Vote
40Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.