CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới

13 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 25555)
CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada. Được tích hợp công nghệ radio-controlled GPS Hybrid riêng của Casio, dòng GPW-1000 cũng là thế hệ đồng hồ GPS atomic solar hybrid đầu tiên trên thế giới, chiếc đồng hồ lai có thể chạy bằng năng lượng mặt trời.

Công nghệ đồng hồ kết hợp với tính năng Multi-band 6, cho phép đồng hồ để nhận được bất kỳ một trong sáu tín hiệu chuẩn thời gian trên toàn cầu; với một bộ thu sẽ thu lại vị trí và thời gian thông tin từ vệ tinh GPS. Các chức năng khác của GPW-100 là Chronograph 1/20, lịch Full Auto, báo thức Beeper, World Time, Triple G-resist, tự động điều chỉnh vị trí và nhiều hơn nữa.

Dòng Gravitymaster GPW-1000 của Casio sẽ có mặt trên thị trường với một số các nhà bán lẻ trên toàn quốc với giá từ 950 USD.
514Vote
42Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)