CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới

13 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 25762)
CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada. Được tích hợp công nghệ radio-controlled GPS Hybrid riêng của Casio, dòng GPW-1000 cũng là thế hệ đồng hồ GPS atomic solar hybrid đầu tiên trên thế giới, chiếc đồng hồ lai có thể chạy bằng năng lượng mặt trời.

Công nghệ đồng hồ kết hợp với tính năng Multi-band 6, cho phép đồng hồ để nhận được bất kỳ một trong sáu tín hiệu chuẩn thời gian trên toàn cầu; với một bộ thu sẽ thu lại vị trí và thời gian thông tin từ vệ tinh GPS. Các chức năng khác của GPW-100 là Chronograph 1/20, lịch Full Auto, báo thức Beeper, World Time, Triple G-resist, tự động điều chỉnh vị trí và nhiều hơn nữa.

Dòng Gravitymaster GPW-1000 của Casio sẽ có mặt trên thị trường với một số các nhà bán lẻ trên toàn quốc với giá từ 950 USD.
514Vote
42Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.