CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới

13 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 25889)
CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada. Được tích hợp công nghệ radio-controlled GPS Hybrid riêng của Casio, dòng GPW-1000 cũng là thế hệ đồng hồ GPS atomic solar hybrid đầu tiên trên thế giới, chiếc đồng hồ lai có thể chạy bằng năng lượng mặt trời.

Công nghệ đồng hồ kết hợp với tính năng Multi-band 6, cho phép đồng hồ để nhận được bất kỳ một trong sáu tín hiệu chuẩn thời gian trên toàn cầu; với một bộ thu sẽ thu lại vị trí và thời gian thông tin từ vệ tinh GPS. Các chức năng khác của GPW-100 là Chronograph 1/20, lịch Full Auto, báo thức Beeper, World Time, Triple G-resist, tự động điều chỉnh vị trí và nhiều hơn nữa.

Dòng Gravitymaster GPW-1000 của Casio sẽ có mặt trên thị trường với một số các nhà bán lẻ trên toàn quốc với giá từ 950 USD.
514Vote
42Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.