CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới

13 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 25235)
CES 2015: Casio Ra Mắt Thế Hệ Đồng Hồ GPS Atomic Solar Hybrid Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada. Được tích hợp công nghệ radio-controlled GPS Hybrid riêng của Casio, dòng GPW-1000 cũng là thế hệ đồng hồ GPS atomic solar hybrid đầu tiên trên thế giới, chiếc đồng hồ lai có thể chạy bằng năng lượng mặt trời.

Công nghệ đồng hồ kết hợp với tính năng Multi-band 6, cho phép đồng hồ để nhận được bất kỳ một trong sáu tín hiệu chuẩn thời gian trên toàn cầu; với một bộ thu sẽ thu lại vị trí và thời gian thông tin từ vệ tinh GPS. Các chức năng khác của GPW-100 là Chronograph 1/20, lịch Full Auto, báo thức Beeper, World Time, Triple G-resist, tự động điều chỉnh vị trí và nhiều hơn nữa.

Dòng Gravitymaster GPW-1000 của Casio sẽ có mặt trên thị trường với một số các nhà bán lẻ trên toàn quốc với giá từ 950 USD.
514Vote
42Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.