iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật

13 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 28112)
iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật
blank
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.

Một thiết bị lưu trữ di động như USB nghe có vẻ khá đơn giản và quá quen thuộc. Tuy vậy, ngoài việc tăng kích cỡ dung lượng lưu trữ và giảm kích thước vật lý, vẫn còn những điểm sáng tạo thú vị mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho một chiếc USB. iStick Pro - chiếc USB của Hyper - được trang bị một đầu là cổng Lightning giúp kết nối với các thiết bị iOS; đầu đặc biệt còn lại có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai cổng USB và microUSB, cho phép nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Android và Windows hiện hành trên thị trường.


blank
Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán cũng như ngày bán ra chính thức nhưng người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 16, 32, 64 đến tối đa 128 GB. Để sử dụng iStick Pro, bạn sẽ cần một ứng dụng miễn phí đi kèm giúp duyệt và chuyển file dữ liệu media trên các thiết bị iOS.

Điểm thú vị và hữu ích nổi bật của iStick Pro là khả năng chuyển đổi linh hoạt và thông minh giữa cổng kết nối USB và microUSB trên iStick Pro.
526Vote
43Vote
35Vote
25Vote
14Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.