iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật

13 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 28641)
iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật
blank
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.

Một thiết bị lưu trữ di động như USB nghe có vẻ khá đơn giản và quá quen thuộc. Tuy vậy, ngoài việc tăng kích cỡ dung lượng lưu trữ và giảm kích thước vật lý, vẫn còn những điểm sáng tạo thú vị mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho một chiếc USB. iStick Pro - chiếc USB của Hyper - được trang bị một đầu là cổng Lightning giúp kết nối với các thiết bị iOS; đầu đặc biệt còn lại có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai cổng USB và microUSB, cho phép nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Android và Windows hiện hành trên thị trường.


blank
Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán cũng như ngày bán ra chính thức nhưng người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 16, 32, 64 đến tối đa 128 GB. Để sử dụng iStick Pro, bạn sẽ cần một ứng dụng miễn phí đi kèm giúp duyệt và chuyển file dữ liệu media trên các thiết bị iOS.

Điểm thú vị và hữu ích nổi bật của iStick Pro là khả năng chuyển đổi linh hoạt và thông minh giữa cổng kết nối USB và microUSB trên iStick Pro.
526Vote
43Vote
35Vote
25Vote
14Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.