Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung

14 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 24311)
Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung
blank
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K. Một lần nữa tại sự kiện CES 2015, Samsung lại cho ra mắt siêu phẩm TV 3D không cần kính với màn hình 110-inch và có độ phân giải 8K.

blank
Chiếc TV sử dụng bảng điều khiển LED có công nghệ bán dẫn tinh thể nano như các dòng TV SUHD mới được ra mắt. Chất lượng hình ảnh tốt hơn với 16 triêu điểm ảnh.

Độ phân giải 8K giúp chúng ta có thể trải nghiệm những đoạn phim mượt mà và sống động. Ngoài việc trang bị độ phân giải 8K, chiếc TV mới còn cải thiện đáng kể với hiệu ứng 3D không cần kính.

blank

Khi nhìn vào màn hình, người dùng dễ dàng thưởng thức được những hình ảnh 3D sống động và tuyệt vời. Mặc dù không được coi là chủ đạo, nhưng TV Samsung 8K với chức năng xem 3D không cần kính đã hoàn toàn minh họa về xu hướng TV trong những năm gần đây – TV với độ phân giải cao.

Tuy nhiên, cảm giác khi trải nghiệm màn hình 3D 110 inch khổng lồ của Samsung chưa thể gọi là đỉnh. Có lẽ vì thế mà TV 8K 3D của Samsung không được đóng vai trò chủ đạo trong CES 2015 lần này. Độ phân giải 8K dường như đã gặp phải thử thách bởi tấm màn hình quá lớn, những ai muốn thật sự mãn nhãn với màn hình cỡ lớn sẽ phải đợi đến độ phân giải 16K trong tương lai.
524Vote
43Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.