Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung

14 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 24550)
Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung
blank
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K. Một lần nữa tại sự kiện CES 2015, Samsung lại cho ra mắt siêu phẩm TV 3D không cần kính với màn hình 110-inch và có độ phân giải 8K.

blank
Chiếc TV sử dụng bảng điều khiển LED có công nghệ bán dẫn tinh thể nano như các dòng TV SUHD mới được ra mắt. Chất lượng hình ảnh tốt hơn với 16 triêu điểm ảnh.

Độ phân giải 8K giúp chúng ta có thể trải nghiệm những đoạn phim mượt mà và sống động. Ngoài việc trang bị độ phân giải 8K, chiếc TV mới còn cải thiện đáng kể với hiệu ứng 3D không cần kính.

blank

Khi nhìn vào màn hình, người dùng dễ dàng thưởng thức được những hình ảnh 3D sống động và tuyệt vời. Mặc dù không được coi là chủ đạo, nhưng TV Samsung 8K với chức năng xem 3D không cần kính đã hoàn toàn minh họa về xu hướng TV trong những năm gần đây – TV với độ phân giải cao.

Tuy nhiên, cảm giác khi trải nghiệm màn hình 3D 110 inch khổng lồ của Samsung chưa thể gọi là đỉnh. Có lẽ vì thế mà TV 8K 3D của Samsung không được đóng vai trò chủ đạo trong CES 2015 lần này. Độ phân giải 8K dường như đã gặp phải thử thách bởi tấm màn hình quá lớn, những ai muốn thật sự mãn nhãn với màn hình cỡ lớn sẽ phải đợi đến độ phân giải 16K trong tương lai.
524Vote
43Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.