Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung

14 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 24147)
Chiếc TV 110-Inch Với Màn Hình 8K Và Xem 3D Không Cần Kính Của Samsung
blank
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K. Một lần nữa tại sự kiện CES 2015, Samsung lại cho ra mắt siêu phẩm TV 3D không cần kính với màn hình 110-inch và có độ phân giải 8K.

blank
Chiếc TV sử dụng bảng điều khiển LED có công nghệ bán dẫn tinh thể nano như các dòng TV SUHD mới được ra mắt. Chất lượng hình ảnh tốt hơn với 16 triêu điểm ảnh.

Độ phân giải 8K giúp chúng ta có thể trải nghiệm những đoạn phim mượt mà và sống động. Ngoài việc trang bị độ phân giải 8K, chiếc TV mới còn cải thiện đáng kể với hiệu ứng 3D không cần kính.

blank

Khi nhìn vào màn hình, người dùng dễ dàng thưởng thức được những hình ảnh 3D sống động và tuyệt vời. Mặc dù không được coi là chủ đạo, nhưng TV Samsung 8K với chức năng xem 3D không cần kính đã hoàn toàn minh họa về xu hướng TV trong những năm gần đây – TV với độ phân giải cao.

Tuy nhiên, cảm giác khi trải nghiệm màn hình 3D 110 inch khổng lồ của Samsung chưa thể gọi là đỉnh. Có lẽ vì thế mà TV 8K 3D của Samsung không được đóng vai trò chủ đạo trong CES 2015 lần này. Độ phân giải 8K dường như đã gặp phải thử thách bởi tấm màn hình quá lớn, những ai muốn thật sự mãn nhãn với màn hình cỡ lớn sẽ phải đợi đến độ phân giải 16K trong tương lai.
524Vote
43Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.