iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới

14 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24678)
iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới
blank
iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang đạt doanh số bán ở mức cao điểm, nhưng Apple đã làm việc chăm chỉ cho thế hệ iPhone mới sắp tới (có thể là iPhone 7 và 7 Plus).

Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera. Cụ thể, camera mới sẽ là một cụm camera kép – có 2 cảm biến tương tự như HTC One M8 hay Honor 6 Plus của Huawei. Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho rằng cụm camera mới sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, đi kèm với chức năng zoom chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khả năng iPhone mới có chức năng zoom quang học là không cao, bởi nó sẽ làm gia tăng độ dày của điện thoại.


Ngoài camera, một tính năng mới nữa được cho là sẽ đến với iPhone thế hệ mới là cảm biến áp suất 3D, giúp người dùng kết nối với các ứng dụng về y tế, sức khỏe của Apple; nó sẽ hỗ trợ người dùng đo nhịp tim và huyết áp. Cảm biến mới có thể cũng sẽ được trang bị cho Apple smartwatch.

Tuy nhiên, Apple nổi tiếng là luôn giữ bí mật cho các kế hoạch cũng như sản phẩm mới của mình. Nhưng chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ có thêm những tính năng độc đáo để có thể kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus.
5162Vote
43Vote
35Vote
26Vote
15Vote
4.7181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.