iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới

Wednesday, January 14, 20158:00 PM(View: 24544)
iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới
blank
iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang đạt doanh số bán ở mức cao điểm, nhưng Apple đã làm việc chăm chỉ cho thế hệ iPhone mới sắp tới (có thể là iPhone 7 và 7 Plus).

Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera. Cụ thể, camera mới sẽ là một cụm camera kép – có 2 cảm biến tương tự như HTC One M8 hay Honor 6 Plus của Huawei. Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho rằng cụm camera mới sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, đi kèm với chức năng zoom chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khả năng iPhone mới có chức năng zoom quang học là không cao, bởi nó sẽ làm gia tăng độ dày của điện thoại.


Ngoài camera, một tính năng mới nữa được cho là sẽ đến với iPhone thế hệ mới là cảm biến áp suất 3D, giúp người dùng kết nối với các ứng dụng về y tế, sức khỏe của Apple; nó sẽ hỗ trợ người dùng đo nhịp tim và huyết áp. Cảm biến mới có thể cũng sẽ được trang bị cho Apple smartwatch.

Tuy nhiên, Apple nổi tiếng là luôn giữ bí mật cho các kế hoạch cũng như sản phẩm mới của mình. Nhưng chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ có thêm những tính năng độc đáo để có thể kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus.
5162Vote
43Vote
35Vote
26Vote
15Vote
4.7181
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, January 6, 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
Wednesday, January 6, 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
Wednesday, January 6, 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
Tuesday, January 5, 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
Tuesday, January 5, 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
Tuesday, January 5, 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.