iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới

14 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24688)
iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới
blank
iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang đạt doanh số bán ở mức cao điểm, nhưng Apple đã làm việc chăm chỉ cho thế hệ iPhone mới sắp tới (có thể là iPhone 7 và 7 Plus).

Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera. Cụ thể, camera mới sẽ là một cụm camera kép – có 2 cảm biến tương tự như HTC One M8 hay Honor 6 Plus của Huawei. Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho rằng cụm camera mới sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, đi kèm với chức năng zoom chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khả năng iPhone mới có chức năng zoom quang học là không cao, bởi nó sẽ làm gia tăng độ dày của điện thoại.


Ngoài camera, một tính năng mới nữa được cho là sẽ đến với iPhone thế hệ mới là cảm biến áp suất 3D, giúp người dùng kết nối với các ứng dụng về y tế, sức khỏe của Apple; nó sẽ hỗ trợ người dùng đo nhịp tim và huyết áp. Cảm biến mới có thể cũng sẽ được trang bị cho Apple smartwatch.

Tuy nhiên, Apple nổi tiếng là luôn giữ bí mật cho các kế hoạch cũng như sản phẩm mới của mình. Nhưng chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ có thêm những tính năng độc đáo để có thể kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus.
5162Vote
43Vote
35Vote
26Vote
15Vote
4.7181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.