iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới

14 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24570)
iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới
blank
iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang đạt doanh số bán ở mức cao điểm, nhưng Apple đã làm việc chăm chỉ cho thế hệ iPhone mới sắp tới (có thể là iPhone 7 và 7 Plus).

Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera. Cụ thể, camera mới sẽ là một cụm camera kép – có 2 cảm biến tương tự như HTC One M8 hay Honor 6 Plus của Huawei. Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho rằng cụm camera mới sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, đi kèm với chức năng zoom chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khả năng iPhone mới có chức năng zoom quang học là không cao, bởi nó sẽ làm gia tăng độ dày của điện thoại.


Ngoài camera, một tính năng mới nữa được cho là sẽ đến với iPhone thế hệ mới là cảm biến áp suất 3D, giúp người dùng kết nối với các ứng dụng về y tế, sức khỏe của Apple; nó sẽ hỗ trợ người dùng đo nhịp tim và huyết áp. Cảm biến mới có thể cũng sẽ được trang bị cho Apple smartwatch.

Tuy nhiên, Apple nổi tiếng là luôn giữ bí mật cho các kế hoạch cũng như sản phẩm mới của mình. Nhưng chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ có thêm những tính năng độc đáo để có thể kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus.
5162Vote
43Vote
35Vote
26Vote
15Vote
4.7181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.