iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới

14 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24606)
iPhone 7 Hứa Hẹn Sẽ Có Thêm 2 Tính Năng Mới
blank
iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang đạt doanh số bán ở mức cao điểm, nhưng Apple đã làm việc chăm chỉ cho thế hệ iPhone mới sắp tới (có thể là iPhone 7 và 7 Plus).

Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera. Cụ thể, camera mới sẽ là một cụm camera kép – có 2 cảm biến tương tự như HTC One M8 hay Honor 6 Plus của Huawei. Bên cạnh đó, các nguồn tin cũng cho rằng cụm camera mới sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn, đi kèm với chức năng zoom chất lượng cực cao. Tuy nhiên, khả năng iPhone mới có chức năng zoom quang học là không cao, bởi nó sẽ làm gia tăng độ dày của điện thoại.


Ngoài camera, một tính năng mới nữa được cho là sẽ đến với iPhone thế hệ mới là cảm biến áp suất 3D, giúp người dùng kết nối với các ứng dụng về y tế, sức khỏe của Apple; nó sẽ hỗ trợ người dùng đo nhịp tim và huyết áp. Cảm biến mới có thể cũng sẽ được trang bị cho Apple smartwatch.

Tuy nhiên, Apple nổi tiếng là luôn giữ bí mật cho các kế hoạch cũng như sản phẩm mới của mình. Nhưng chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ có thêm những tính năng độc đáo để có thể kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus.
5162Vote
43Vote
35Vote
26Vote
15Vote
4.7181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.