Spiral 2: Sản Phẩm Smartphone Đầu Tiên Của Project Ara (Google) Được Phát Hành Ra Thị Trường

15 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20128)
Spiral 2: Sản Phẩm Smartphone Đầu Tiên Của Project Ara (Google) Được Phát Hành Ra Thị Trường
blank
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2. Đây là phiên bản điện thoại mô-đun đầu tiên của Google được bán ra thị trường.


Spiral 2 có màn hình 720 x 1280 pixel, được trang bị bộ vi xử lý Marvell PXA1928 hoặc chip NVIDIA Tegra K1, camera 5MP cùng các kết nối 3G, Wi-Fi và Bluetooth.

Thiết bị có pin dung lượng ít hơn 20% đến 30% so với các điện thoại thông minh trung bình, thời gian dùng pin của Spiral 2 sẽ không quá tốt. Máy hiện có 11 mô-đun, Google hy vọng nó sẽ đạt mức 30 mô-đun vào cuối năm 2015. Sẽ có 1 mô-đun cung cấp một camera tốt hơn và một mô-đun khác có tính năng kết nối 4G LTE.

Spiral 2 sẽ được bán ra tại Puerto Rico vào cuối năm 2015. Hiện Spiral 3 cũng đã được đề cập là sẽ có tuổi thọ pin lâu hơn và được cài đặt sẵn kết nối 4G LTE.
526Vote
43Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.