HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell

16 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 22807)
HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell
blank
Với sự kiện Intel ra mắt sản phẩm chip Broadwell thế hệ thứ năm, nhiều hãng sản xuất máy tính đã không bỏ lỡ dịp trang bị bộ vi xử lý mới nhất cho dòng thiết bị của mình. HP cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt dòng laptop EliteBook Revolve 810 G3 được trang bị chip Broadwell dành cho doanh nhân.

EliteBook Revolve 810 G3 không mỏng hay nhẹ hơn so với hai thế hệ tiền nhiệm là Revolve 810 G1 và G2. Thiết bị có kích thước 11.2 x 8.3 x 0.87 inch giống hệt với Revolve 810 G2.

Về mặt lý thuyết, các chip Intel Core thế hệ thứ năm sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị tạo ra các dòng sản phẩm mỏng hơn (do không cần quạt làm mát cho máy), nhưng dường như HP là cảm thấy sự vững mạnh đi cùng với hiệu suất làm việc tốt và tiết kiệm năng lượng là quan trọng hơn.

Rovolve 810 G3 bền và thời trang như các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Chip Intel Broadwell đời mới được trang bị cho các model máy có cấu hình Core i3, i5 và i7 với tốc độ từ 2.1 đến 2.6 GHz. Đồng thời thiết bị còn có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ máy tính xách tay sang máy tính bảng thông qua một màn hình xoay, việc chuyển đổi linh hoạt cũng có tính năng là một bản phím chống thấm nước.

Bảo mật tốt cho giới khách hàng doanh nghiệp là một trong những yếu tố bán hàng quan trong của dòng laptop EtileBook mới, với việc được trang bị Window 7 Professional, 8.1 64-bit hoặc 8.1 Pro. Một trong những yếu tố khác hấp dẫn người dùng là dòng laptop mới hỗ trợ lên đến RAM 8GB và tăng cường bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Dòng laptop EliteBook Revovle 810 G3 cũng sở hữu màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel và không có một lựa chọn độ phân giải cao hơn cho người dùng. Hiện tại giá của sản phẩm có kiểu dáng độc đáo này vẫn chưa được công bố, nhưng theo nhiều dự đoán Revolve 810 G3 sẽ có giá trên 1,000 USD khi dòng sản phẩm Revolve 810 G2 đang được bán với giá 1,299 USD.
511Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.