HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell

16 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 23008)
HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell
blank
Với sự kiện Intel ra mắt sản phẩm chip Broadwell thế hệ thứ năm, nhiều hãng sản xuất máy tính đã không bỏ lỡ dịp trang bị bộ vi xử lý mới nhất cho dòng thiết bị của mình. HP cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt dòng laptop EliteBook Revolve 810 G3 được trang bị chip Broadwell dành cho doanh nhân.

EliteBook Revolve 810 G3 không mỏng hay nhẹ hơn so với hai thế hệ tiền nhiệm là Revolve 810 G1 và G2. Thiết bị có kích thước 11.2 x 8.3 x 0.87 inch giống hệt với Revolve 810 G2.

Về mặt lý thuyết, các chip Intel Core thế hệ thứ năm sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị tạo ra các dòng sản phẩm mỏng hơn (do không cần quạt làm mát cho máy), nhưng dường như HP là cảm thấy sự vững mạnh đi cùng với hiệu suất làm việc tốt và tiết kiệm năng lượng là quan trọng hơn.

Rovolve 810 G3 bền và thời trang như các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Chip Intel Broadwell đời mới được trang bị cho các model máy có cấu hình Core i3, i5 và i7 với tốc độ từ 2.1 đến 2.6 GHz. Đồng thời thiết bị còn có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ máy tính xách tay sang máy tính bảng thông qua một màn hình xoay, việc chuyển đổi linh hoạt cũng có tính năng là một bản phím chống thấm nước.

Bảo mật tốt cho giới khách hàng doanh nghiệp là một trong những yếu tố bán hàng quan trong của dòng laptop EtileBook mới, với việc được trang bị Window 7 Professional, 8.1 64-bit hoặc 8.1 Pro. Một trong những yếu tố khác hấp dẫn người dùng là dòng laptop mới hỗ trợ lên đến RAM 8GB và tăng cường bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Dòng laptop EliteBook Revovle 810 G3 cũng sở hữu màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel và không có một lựa chọn độ phân giải cao hơn cho người dùng. Hiện tại giá của sản phẩm có kiểu dáng độc đáo này vẫn chưa được công bố, nhưng theo nhiều dự đoán Revolve 810 G3 sẽ có giá trên 1,000 USD khi dòng sản phẩm Revolve 810 G2 đang được bán với giá 1,299 USD.
511Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.