HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell

16 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 23020)
HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell
blank
Với sự kiện Intel ra mắt sản phẩm chip Broadwell thế hệ thứ năm, nhiều hãng sản xuất máy tính đã không bỏ lỡ dịp trang bị bộ vi xử lý mới nhất cho dòng thiết bị của mình. HP cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt dòng laptop EliteBook Revolve 810 G3 được trang bị chip Broadwell dành cho doanh nhân.

EliteBook Revolve 810 G3 không mỏng hay nhẹ hơn so với hai thế hệ tiền nhiệm là Revolve 810 G1 và G2. Thiết bị có kích thước 11.2 x 8.3 x 0.87 inch giống hệt với Revolve 810 G2.

Về mặt lý thuyết, các chip Intel Core thế hệ thứ năm sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị tạo ra các dòng sản phẩm mỏng hơn (do không cần quạt làm mát cho máy), nhưng dường như HP là cảm thấy sự vững mạnh đi cùng với hiệu suất làm việc tốt và tiết kiệm năng lượng là quan trọng hơn.

Rovolve 810 G3 bền và thời trang như các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Chip Intel Broadwell đời mới được trang bị cho các model máy có cấu hình Core i3, i5 và i7 với tốc độ từ 2.1 đến 2.6 GHz. Đồng thời thiết bị còn có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ máy tính xách tay sang máy tính bảng thông qua một màn hình xoay, việc chuyển đổi linh hoạt cũng có tính năng là một bản phím chống thấm nước.

Bảo mật tốt cho giới khách hàng doanh nghiệp là một trong những yếu tố bán hàng quan trong của dòng laptop EtileBook mới, với việc được trang bị Window 7 Professional, 8.1 64-bit hoặc 8.1 Pro. Một trong những yếu tố khác hấp dẫn người dùng là dòng laptop mới hỗ trợ lên đến RAM 8GB và tăng cường bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Dòng laptop EliteBook Revovle 810 G3 cũng sở hữu màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel và không có một lựa chọn độ phân giải cao hơn cho người dùng. Hiện tại giá của sản phẩm có kiểu dáng độc đáo này vẫn chưa được công bố, nhưng theo nhiều dự đoán Revolve 810 G3 sẽ có giá trên 1,000 USD khi dòng sản phẩm Revolve 810 G2 đang được bán với giá 1,299 USD.
511Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.