HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell

16 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 22639)
HP Giới Thiệu Dòng Laptop EliteBook Revolve Mới Với Chip Intel Broadwell
blank
Với sự kiện Intel ra mắt sản phẩm chip Broadwell thế hệ thứ năm, nhiều hãng sản xuất máy tính đã không bỏ lỡ dịp trang bị bộ vi xử lý mới nhất cho dòng thiết bị của mình. HP cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt dòng laptop EliteBook Revolve 810 G3 được trang bị chip Broadwell dành cho doanh nhân.

EliteBook Revolve 810 G3 không mỏng hay nhẹ hơn so với hai thế hệ tiền nhiệm là Revolve 810 G1 và G2. Thiết bị có kích thước 11.2 x 8.3 x 0.87 inch giống hệt với Revolve 810 G2.

Về mặt lý thuyết, các chip Intel Core thế hệ thứ năm sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị tạo ra các dòng sản phẩm mỏng hơn (do không cần quạt làm mát cho máy), nhưng dường như HP là cảm thấy sự vững mạnh đi cùng với hiệu suất làm việc tốt và tiết kiệm năng lượng là quan trọng hơn.

Rovolve 810 G3 bền và thời trang như các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Chip Intel Broadwell đời mới được trang bị cho các model máy có cấu hình Core i3, i5 và i7 với tốc độ từ 2.1 đến 2.6 GHz. Đồng thời thiết bị còn có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ máy tính xách tay sang máy tính bảng thông qua một màn hình xoay, việc chuyển đổi linh hoạt cũng có tính năng là một bản phím chống thấm nước.

Bảo mật tốt cho giới khách hàng doanh nghiệp là một trong những yếu tố bán hàng quan trong của dòng laptop EtileBook mới, với việc được trang bị Window 7 Professional, 8.1 64-bit hoặc 8.1 Pro. Một trong những yếu tố khác hấp dẫn người dùng là dòng laptop mới hỗ trợ lên đến RAM 8GB và tăng cường bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Dòng laptop EliteBook Revovle 810 G3 cũng sở hữu màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel và không có một lựa chọn độ phân giải cao hơn cho người dùng. Hiện tại giá của sản phẩm có kiểu dáng độc đáo này vẫn chưa được công bố, nhưng theo nhiều dự đoán Revolve 810 G3 sẽ có giá trên 1,000 USD khi dòng sản phẩm Revolve 810 G2 đang được bán với giá 1,299 USD.
511Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.