Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên

17 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 17443)
Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên
blank
Theo hồ sơ tòa án hôm thứ Năm (16/01/2015), bốn công ty ở Silicon Valley bao gồm Apple Inc và Google Inc đã đồng ý trả 415 triệu USD để giải quyết việc bị kiện tập thể về chống độc quyền khi các công nhân đã tố cáo các công ty công nghệ cao thông đồng nhằm tránh các trường hợp “câu trộm nhân viên” của nhau.

Nguyên đơn cáo buộc Apple, Google, Intel Corp và Adobe Systems Inc trong một vụ kiện về hạn chế chuyển đổi việc làm vào năm 2011, và kết quả là thỏa thuận chi trả cùng một mức lương cho nhân viên. Khoản tiền mới cao hơn 90.5 triệu USD so với khoản được đưa ra trong năm 2013, nhưng đã bị bác bỏ bởi một thẩm phán Mỹ vì cho rằng nó quá thấp.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)