Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên

17 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 17555)
Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên
blank
Theo hồ sơ tòa án hôm thứ Năm (16/01/2015), bốn công ty ở Silicon Valley bao gồm Apple Inc và Google Inc đã đồng ý trả 415 triệu USD để giải quyết việc bị kiện tập thể về chống độc quyền khi các công nhân đã tố cáo các công ty công nghệ cao thông đồng nhằm tránh các trường hợp “câu trộm nhân viên” của nhau.

Nguyên đơn cáo buộc Apple, Google, Intel Corp và Adobe Systems Inc trong một vụ kiện về hạn chế chuyển đổi việc làm vào năm 2011, và kết quả là thỏa thuận chi trả cùng một mức lương cho nhân viên. Khoản tiền mới cao hơn 90.5 triệu USD so với khoản được đưa ra trong năm 2013, nhưng đã bị bác bỏ bởi một thẩm phán Mỹ vì cho rằng nó quá thấp.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.