Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên

17 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 17565)
Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên
blank
Theo hồ sơ tòa án hôm thứ Năm (16/01/2015), bốn công ty ở Silicon Valley bao gồm Apple Inc và Google Inc đã đồng ý trả 415 triệu USD để giải quyết việc bị kiện tập thể về chống độc quyền khi các công nhân đã tố cáo các công ty công nghệ cao thông đồng nhằm tránh các trường hợp “câu trộm nhân viên” của nhau.

Nguyên đơn cáo buộc Apple, Google, Intel Corp và Adobe Systems Inc trong một vụ kiện về hạn chế chuyển đổi việc làm vào năm 2011, và kết quả là thỏa thuận chi trả cùng một mức lương cho nhân viên. Khoản tiền mới cao hơn 90.5 triệu USD so với khoản được đưa ra trong năm 2013, nhưng đã bị bác bỏ bởi một thẩm phán Mỹ vì cho rằng nó quá thấp.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".