Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên

17 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 17574)
Apple Và Google Chi 415 Triệu USD Để Giải Quyết Vụ Kiện Dàn Xếp Lương Nhân Viên
blank
Theo hồ sơ tòa án hôm thứ Năm (16/01/2015), bốn công ty ở Silicon Valley bao gồm Apple Inc và Google Inc đã đồng ý trả 415 triệu USD để giải quyết việc bị kiện tập thể về chống độc quyền khi các công nhân đã tố cáo các công ty công nghệ cao thông đồng nhằm tránh các trường hợp “câu trộm nhân viên” của nhau.

Nguyên đơn cáo buộc Apple, Google, Intel Corp và Adobe Systems Inc trong một vụ kiện về hạn chế chuyển đổi việc làm vào năm 2011, và kết quả là thỏa thuận chi trả cùng một mức lương cho nhân viên. Khoản tiền mới cao hơn 90.5 triệu USD so với khoản được đưa ra trong năm 2013, nhưng đã bị bác bỏ bởi một thẩm phán Mỹ vì cho rằng nó quá thấp.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.