Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB

16 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20462)
Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB
blank
Một nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 6S có thể sẽ được trang bị RAM 2GB. Cũng theo báo cáo, Apple sẽ sử dụng công nghệ LPDDR4 cho phép tăng gấp đôi băng thông RAM lên 34Gbps mà không tốn thêm dung lượng pin. Hiện tại iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple đang sử dụng RAM 1GB với công nghệ LPDDR3 cũ.
    

Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo, chủ yếu là vì công nghệ LPDDR4 đặt hơn 35% so với công nghệ LPDDR3 cũ. Ngoài ra, Apple còn lo lắng về nguồn cung cấp các chip RAM mới do các vấn đề sản xuất tại Micron. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết khi Micron sẽ cung cấp 20% RAM của Apple dành cho iPhone 6S trong năm 2015, trong khi Hynix sẽ chịu trách nhiệm 50% và Samsung là 30% RAM cho iPhone 6S.

Randam Access Memory cơ bản là một bộ nhớ ngắn hạn của điện thoại và truy cập thông tin trên RAM nhanh hơn từ bộ nhớ trong của điện thoại. Sau khi tăng gấp đôi dung lượng RAM trên iPad từ thế hệ iPad Air 2 lên 2 GB, có vẻ như Apple sắp làm điều tương tự với iPhone thế hệ tiếp theo.
57Vote
42Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2019
Hồi tháng 05/2019, một số nguồn tin ghi nhận được có gần 500 trẻ em ở thành phố Ratodero tại Pakistan bị nhiễm HIV với mối nghi ngờ tất cả được khám chữa bệnh tại 1 phòng khám trong thành phố.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, chiếc máy bay không người lái tuyệt mật X37-B của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống Trái Đất, kết thúc nhiệm vụ Orbital Test Vehicle 5 (OTV-5) kéo dài gần 2 năm liên tục ngoài vũ trụ.
29 Tháng Mười 2019
Từ năm 2010 đến 2019, ngành công nghệ thông tin phát triển mãnh liệt, kéo theo không ít các vụ bê bối.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học John Hopkins đã thành công trong việc cấy điện cực vào não của người bị liệt và giúp họ có thể điều khiển được các cánh tay robot để làm các công việc hàng ngày