Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB

16 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20757)
Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB
blank
Một nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 6S có thể sẽ được trang bị RAM 2GB. Cũng theo báo cáo, Apple sẽ sử dụng công nghệ LPDDR4 cho phép tăng gấp đôi băng thông RAM lên 34Gbps mà không tốn thêm dung lượng pin. Hiện tại iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple đang sử dụng RAM 1GB với công nghệ LPDDR3 cũ.
    

Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo, chủ yếu là vì công nghệ LPDDR4 đặt hơn 35% so với công nghệ LPDDR3 cũ. Ngoài ra, Apple còn lo lắng về nguồn cung cấp các chip RAM mới do các vấn đề sản xuất tại Micron. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết khi Micron sẽ cung cấp 20% RAM của Apple dành cho iPhone 6S trong năm 2015, trong khi Hynix sẽ chịu trách nhiệm 50% và Samsung là 30% RAM cho iPhone 6S.

Randam Access Memory cơ bản là một bộ nhớ ngắn hạn của điện thoại và truy cập thông tin trên RAM nhanh hơn từ bộ nhớ trong của điện thoại. Sau khi tăng gấp đôi dung lượng RAM trên iPad từ thế hệ iPad Air 2 lên 2 GB, có vẻ như Apple sắp làm điều tương tự với iPhone thế hệ tiếp theo.
57Vote
42Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.