Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB

16 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20925)
Apple iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị RAM 2GB
blank
Một nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 6S có thể sẽ được trang bị RAM 2GB. Cũng theo báo cáo, Apple sẽ sử dụng công nghệ LPDDR4 cho phép tăng gấp đôi băng thông RAM lên 34Gbps mà không tốn thêm dung lượng pin. Hiện tại iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple đang sử dụng RAM 1GB với công nghệ LPDDR3 cũ.
    

Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo, chủ yếu là vì công nghệ LPDDR4 đặt hơn 35% so với công nghệ LPDDR3 cũ. Ngoài ra, Apple còn lo lắng về nguồn cung cấp các chip RAM mới do các vấn đề sản xuất tại Micron. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết khi Micron sẽ cung cấp 20% RAM của Apple dành cho iPhone 6S trong năm 2015, trong khi Hynix sẽ chịu trách nhiệm 50% và Samsung là 30% RAM cho iPhone 6S.

Randam Access Memory cơ bản là một bộ nhớ ngắn hạn của điện thoại và truy cập thông tin trên RAM nhanh hơn từ bộ nhớ trong của điện thoại. Sau khi tăng gấp đôi dung lượng RAM trên iPad từ thế hệ iPad Air 2 lên 2 GB, có vẻ như Apple sắp làm điều tương tự với iPhone thế hệ tiếp theo.
57Vote
42Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.