SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần

18 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 21881)
SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần
blank
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi. Sạc smartphone bằng cáp USB cắm vào máy tính hay laptop sẽ có tốc độ sạc sẽ rất chậm. SONICable được sinh ra để giải quyết vấn đề, nó sẽ giúp tăng tốc độ sạc nhanh 2 lần so với các cáp thông thường.

blankblankblank

SONICable được đánh giá là sợi cáp USB có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bởi nó đi kèm nhiều cổng sạc cho các loại smartphone và tablet khác nhau, bao gồm cả cổng sạc Lightning dành cho các thiết bị của Apple và MicroUSB dành cho các thiết bị Android. Ngoài ra, nó còn có một nút bấm, khi người dùng nhấn nút, việc đồng bộ giữa smartphone và laptop sẽ tự động được ngừng lại nhằm cải thiện năng suất sạc pin. SONICable còn có một lớp nilon bao bọc giúp tăng độ bền cho cáp.

blankblank
SONICable sẽ lên kệ trong tháng 03/2015 với mức giá 27 USD. Hiện cáp đang gây quỹ trên trang Indiegogo, đã được khoảng 88,000 USD so với mục tiêu 10,000 USD.

531Vote
47Vote
38Vote
212Vote
19Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.