SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần

18 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 22106)
SONICable: Sợi Cáp Giúp Tăng Tốc Độ Sạc Nhanh Gấp 2 Lần
blank
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi. Sạc smartphone bằng cáp USB cắm vào máy tính hay laptop sẽ có tốc độ sạc sẽ rất chậm. SONICable được sinh ra để giải quyết vấn đề, nó sẽ giúp tăng tốc độ sạc nhanh 2 lần so với các cáp thông thường.

blankblankblank

SONICable được đánh giá là sợi cáp USB có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bởi nó đi kèm nhiều cổng sạc cho các loại smartphone và tablet khác nhau, bao gồm cả cổng sạc Lightning dành cho các thiết bị của Apple và MicroUSB dành cho các thiết bị Android. Ngoài ra, nó còn có một nút bấm, khi người dùng nhấn nút, việc đồng bộ giữa smartphone và laptop sẽ tự động được ngừng lại nhằm cải thiện năng suất sạc pin. SONICable còn có một lớp nilon bao bọc giúp tăng độ bền cho cáp.

blankblank
SONICable sẽ lên kệ trong tháng 03/2015 với mức giá 27 USD. Hiện cáp đang gây quỹ trên trang Indiegogo, đã được khoảng 88,000 USD so với mục tiêu 10,000 USD.

531Vote
47Vote
38Vote
212Vote
19Vote
3.667
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.