Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro

18 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 19214)
Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro
blank
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.

Với màn hình lớn hơn của iPad mới, nó sẽ có khả năng phổ biến với các người dùng doanh nghiệp và người dùng ở lĩnh vực nghệ thuật và quảng cáo hơn là những người dùng thông thường.
 
Apple có thể sẽ tích hợp một bút stylus vào iPad Pro. Tuy nhiên, bút stylus vẫn sẽ là tùy chọn bán riêng lẻ không kèm theo iPad. Khuyết điểm của bút stylus là nó có thể đẩy mức giá của iPad mới lên cao hơn.


Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiên đoán nếu không có gì thay đổi thì iPad thế hệ mới có thể hỗ trợ công nghệ đại khái như là “chữ viết tay 3D” – cho phép người dùng viết bằng cách vẫy bút stylus trong không khí. Ông tin rằng iPad Pro sẽ được ra mắt và bán trong khoảng quý II hoặc III của năm 2015.

Được biết, Apple đã nộp đơn xin cấp phép một số bằng sáng chế có liên quan tới bút stylus, trong số đó có ý tưởng “communicating stylus”, sẽ tự động chuyển biên các ghi chú viết tay sang dạng kỹ thuật số.
59Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.