Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro

18 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 19240)
Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro
blank
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.

Với màn hình lớn hơn của iPad mới, nó sẽ có khả năng phổ biến với các người dùng doanh nghiệp và người dùng ở lĩnh vực nghệ thuật và quảng cáo hơn là những người dùng thông thường.
 
Apple có thể sẽ tích hợp một bút stylus vào iPad Pro. Tuy nhiên, bút stylus vẫn sẽ là tùy chọn bán riêng lẻ không kèm theo iPad. Khuyết điểm của bút stylus là nó có thể đẩy mức giá của iPad mới lên cao hơn.


Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiên đoán nếu không có gì thay đổi thì iPad thế hệ mới có thể hỗ trợ công nghệ đại khái như là “chữ viết tay 3D” – cho phép người dùng viết bằng cách vẫy bút stylus trong không khí. Ông tin rằng iPad Pro sẽ được ra mắt và bán trong khoảng quý II hoặc III của năm 2015.

Được biết, Apple đã nộp đơn xin cấp phép một số bằng sáng chế có liên quan tới bút stylus, trong số đó có ý tưởng “communicating stylus”, sẽ tự động chuyển biên các ghi chú viết tay sang dạng kỹ thuật số.
59Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.