Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro

18 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 19303)
Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro
blank
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.

Với màn hình lớn hơn của iPad mới, nó sẽ có khả năng phổ biến với các người dùng doanh nghiệp và người dùng ở lĩnh vực nghệ thuật và quảng cáo hơn là những người dùng thông thường.
 
Apple có thể sẽ tích hợp một bút stylus vào iPad Pro. Tuy nhiên, bút stylus vẫn sẽ là tùy chọn bán riêng lẻ không kèm theo iPad. Khuyết điểm của bút stylus là nó có thể đẩy mức giá của iPad mới lên cao hơn.


Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiên đoán nếu không có gì thay đổi thì iPad thế hệ mới có thể hỗ trợ công nghệ đại khái như là “chữ viết tay 3D” – cho phép người dùng viết bằng cách vẫy bút stylus trong không khí. Ông tin rằng iPad Pro sẽ được ra mắt và bán trong khoảng quý II hoặc III của năm 2015.

Được biết, Apple đã nộp đơn xin cấp phép một số bằng sáng chế có liên quan tới bút stylus, trong số đó có ý tưởng “communicating stylus”, sẽ tự động chuyển biên các ghi chú viết tay sang dạng kỹ thuật số.
59Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)