Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro

18 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 19039)
Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro
blank
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.

Với màn hình lớn hơn của iPad mới, nó sẽ có khả năng phổ biến với các người dùng doanh nghiệp và người dùng ở lĩnh vực nghệ thuật và quảng cáo hơn là những người dùng thông thường.
 
Apple có thể sẽ tích hợp một bút stylus vào iPad Pro. Tuy nhiên, bút stylus vẫn sẽ là tùy chọn bán riêng lẻ không kèm theo iPad. Khuyết điểm của bút stylus là nó có thể đẩy mức giá của iPad mới lên cao hơn.


Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiên đoán nếu không có gì thay đổi thì iPad thế hệ mới có thể hỗ trợ công nghệ đại khái như là “chữ viết tay 3D” – cho phép người dùng viết bằng cách vẫy bút stylus trong không khí. Ông tin rằng iPad Pro sẽ được ra mắt và bán trong khoảng quý II hoặc III của năm 2015.

Được biết, Apple đã nộp đơn xin cấp phép một số bằng sáng chế có liên quan tới bút stylus, trong số đó có ý tưởng “communicating stylus”, sẽ tự động chuyển biên các ghi chú viết tay sang dạng kỹ thuật số.
59Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.