Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng

18 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 18562)
Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng
blank
Sony thông báo sẽ đóng cửa tất cả 14 cửa hàng của mình ở Canada trong vòng sáu đến tám tuần tiếp theo, tính từ ngày 15/01/2015.

Khoảng 90 lao động sẽ bị ảnh hưởng, theo một phát ngôn viên của Sony Canada nói với CBC News. Nhưng Sony Canada không đưa ra giải thích cho việc đóng cửa hàng loạt các cửa hàng của hãng.

Theo thông tin trên trang web của Sony Canada, có 14 cửa hàng chính thức của Sony tại Canada bao gồm:

3 cửa hàng ở Alberta.
3 cửa hàng ở vùng Greater Vancouver.
5 cửa hàng ở khu vực Greater Toronto.
1 cửa hàng ở Ottawa.
1 cửa hàng ở Montreal.
Và 1 cửa hàng ở Quebec City.

Sony đã khuyến khích các khách hàng tại Canada có thể mua các sản phẩm của hãng tại các nhà bán lẻ bên thứ ba trên toàn quốc, thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các báo cáo cho biết Sony sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng, cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Sony để cung cấp chi tiết về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.

Sony đã từng là một lá cờ tiên phong trong ngành điện tử tiêu dùng, đem lại cho thế giới máy nghe nhạc Walkman, bộ PlayStation đình đám, và một loạt các máy quay video phổ biến. Nhưng công ty Nhật Bản đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong khoảng cuối năm 2014, trong đó có vụ việc Sony Entertainment là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng bởi bộ phim gây tranh cãi The Interview, bọn tin tặc đã làm tê liệt hoạt động và rò rỉ thông tin các email bảo mật, dữ liệu tài chính, và các thông tin cá nhân trực tuyến.

Trang Reuters từng dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Sony đang cân nhắc bán lại mảng kinh doanh thiết bị di động, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ lên đến 1,9 tỷ USD của hãng trong năm 2014.
55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
11Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.