Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng

18 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 18604)
Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng
blank
Sony thông báo sẽ đóng cửa tất cả 14 cửa hàng của mình ở Canada trong vòng sáu đến tám tuần tiếp theo, tính từ ngày 15/01/2015.

Khoảng 90 lao động sẽ bị ảnh hưởng, theo một phát ngôn viên của Sony Canada nói với CBC News. Nhưng Sony Canada không đưa ra giải thích cho việc đóng cửa hàng loạt các cửa hàng của hãng.

Theo thông tin trên trang web của Sony Canada, có 14 cửa hàng chính thức của Sony tại Canada bao gồm:

3 cửa hàng ở Alberta.
3 cửa hàng ở vùng Greater Vancouver.
5 cửa hàng ở khu vực Greater Toronto.
1 cửa hàng ở Ottawa.
1 cửa hàng ở Montreal.
Và 1 cửa hàng ở Quebec City.

Sony đã khuyến khích các khách hàng tại Canada có thể mua các sản phẩm của hãng tại các nhà bán lẻ bên thứ ba trên toàn quốc, thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các báo cáo cho biết Sony sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng, cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Sony để cung cấp chi tiết về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.

Sony đã từng là một lá cờ tiên phong trong ngành điện tử tiêu dùng, đem lại cho thế giới máy nghe nhạc Walkman, bộ PlayStation đình đám, và một loạt các máy quay video phổ biến. Nhưng công ty Nhật Bản đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong khoảng cuối năm 2014, trong đó có vụ việc Sony Entertainment là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng bởi bộ phim gây tranh cãi The Interview, bọn tin tặc đã làm tê liệt hoạt động và rò rỉ thông tin các email bảo mật, dữ liệu tài chính, và các thông tin cá nhân trực tuyến.

Trang Reuters từng dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Sony đang cân nhắc bán lại mảng kinh doanh thiết bị di động, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ lên đến 1,9 tỷ USD của hãng trong năm 2014.
55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
11Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.