Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng

18 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 18765)
Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng
blank
Sony thông báo sẽ đóng cửa tất cả 14 cửa hàng của mình ở Canada trong vòng sáu đến tám tuần tiếp theo, tính từ ngày 15/01/2015.

Khoảng 90 lao động sẽ bị ảnh hưởng, theo một phát ngôn viên của Sony Canada nói với CBC News. Nhưng Sony Canada không đưa ra giải thích cho việc đóng cửa hàng loạt các cửa hàng của hãng.

Theo thông tin trên trang web của Sony Canada, có 14 cửa hàng chính thức của Sony tại Canada bao gồm:

3 cửa hàng ở Alberta.
3 cửa hàng ở vùng Greater Vancouver.
5 cửa hàng ở khu vực Greater Toronto.
1 cửa hàng ở Ottawa.
1 cửa hàng ở Montreal.
Và 1 cửa hàng ở Quebec City.

Sony đã khuyến khích các khách hàng tại Canada có thể mua các sản phẩm của hãng tại các nhà bán lẻ bên thứ ba trên toàn quốc, thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các báo cáo cho biết Sony sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng, cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Sony để cung cấp chi tiết về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.

Sony đã từng là một lá cờ tiên phong trong ngành điện tử tiêu dùng, đem lại cho thế giới máy nghe nhạc Walkman, bộ PlayStation đình đám, và một loạt các máy quay video phổ biến. Nhưng công ty Nhật Bản đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong khoảng cuối năm 2014, trong đó có vụ việc Sony Entertainment là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng bởi bộ phim gây tranh cãi The Interview, bọn tin tặc đã làm tê liệt hoạt động và rò rỉ thông tin các email bảo mật, dữ liệu tài chính, và các thông tin cá nhân trực tuyến.

Trang Reuters từng dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Sony đang cân nhắc bán lại mảng kinh doanh thiết bị di động, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ lên đến 1,9 tỷ USD của hãng trong năm 2014.
55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
11Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.