Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng

18 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 18986)
Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng
blank
Sony thông báo sẽ đóng cửa tất cả 14 cửa hàng của mình ở Canada trong vòng sáu đến tám tuần tiếp theo, tính từ ngày 15/01/2015.

Khoảng 90 lao động sẽ bị ảnh hưởng, theo một phát ngôn viên của Sony Canada nói với CBC News. Nhưng Sony Canada không đưa ra giải thích cho việc đóng cửa hàng loạt các cửa hàng của hãng.

Theo thông tin trên trang web của Sony Canada, có 14 cửa hàng chính thức của Sony tại Canada bao gồm:

3 cửa hàng ở Alberta.
3 cửa hàng ở vùng Greater Vancouver.
5 cửa hàng ở khu vực Greater Toronto.
1 cửa hàng ở Ottawa.
1 cửa hàng ở Montreal.
Và 1 cửa hàng ở Quebec City.

Sony đã khuyến khích các khách hàng tại Canada có thể mua các sản phẩm của hãng tại các nhà bán lẻ bên thứ ba trên toàn quốc, thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các báo cáo cho biết Sony sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng, cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Sony để cung cấp chi tiết về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.

Sony đã từng là một lá cờ tiên phong trong ngành điện tử tiêu dùng, đem lại cho thế giới máy nghe nhạc Walkman, bộ PlayStation đình đám, và một loạt các máy quay video phổ biến. Nhưng công ty Nhật Bản đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong khoảng cuối năm 2014, trong đó có vụ việc Sony Entertainment là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng bởi bộ phim gây tranh cãi The Interview, bọn tin tặc đã làm tê liệt hoạt động và rò rỉ thông tin các email bảo mật, dữ liệu tài chính, và các thông tin cá nhân trực tuyến.

Trang Reuters từng dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Sony đang cân nhắc bán lại mảng kinh doanh thiết bị di động, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ lên đến 1,9 tỷ USD của hãng trong năm 2014.
55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
11Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?