Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng

18 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 18525)
Sony Sẽ Đóng Cửa Chuỗi Cửa Hàng Ở Canada Trong 2 Tháng
blank
Sony thông báo sẽ đóng cửa tất cả 14 cửa hàng của mình ở Canada trong vòng sáu đến tám tuần tiếp theo, tính từ ngày 15/01/2015.

Khoảng 90 lao động sẽ bị ảnh hưởng, theo một phát ngôn viên của Sony Canada nói với CBC News. Nhưng Sony Canada không đưa ra giải thích cho việc đóng cửa hàng loạt các cửa hàng của hãng.

Theo thông tin trên trang web của Sony Canada, có 14 cửa hàng chính thức của Sony tại Canada bao gồm:

3 cửa hàng ở Alberta.
3 cửa hàng ở vùng Greater Vancouver.
5 cửa hàng ở khu vực Greater Toronto.
1 cửa hàng ở Ottawa.
1 cửa hàng ở Montreal.
Và 1 cửa hàng ở Quebec City.

Sony đã khuyến khích các khách hàng tại Canada có thể mua các sản phẩm của hãng tại các nhà bán lẻ bên thứ ba trên toàn quốc, thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các báo cáo cho biết Sony sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ ủy quyền của hãng, cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm của mình và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Sony để cung cấp chi tiết về bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.

Sony đã từng là một lá cờ tiên phong trong ngành điện tử tiêu dùng, đem lại cho thế giới máy nghe nhạc Walkman, bộ PlayStation đình đám, và một loạt các máy quay video phổ biến. Nhưng công ty Nhật Bản đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong khoảng cuối năm 2014, trong đó có vụ việc Sony Entertainment là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng bởi bộ phim gây tranh cãi The Interview, bọn tin tặc đã làm tê liệt hoạt động và rò rỉ thông tin các email bảo mật, dữ liệu tài chính, và các thông tin cá nhân trực tuyến.

Trang Reuters từng dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Sony đang cân nhắc bán lại mảng kinh doanh thiết bị di động, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến khoản lỗ lên đến 1,9 tỷ USD của hãng trong năm 2014.
55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
11Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.