Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple

20 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20763)
Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple
blank
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc đại tu về vật liệu thiết công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc còn muốn cải tiến nhiều hơn nữa.

Các báo cáo trên trang Korea Herald cho biết, Samsung đã bổ nhiệm một giám đốc thiết kế toàn cầu mới: Lee Don-tae (47 tuổi) của công ty thiết kế Tangerine có trụ sở tại London, từng làm việc với nhà thiết kế người Anh – Jonathan Ive trước khi ông tạo dựng sự nghiệp huyền thoại tại Apple.


Nhà thiết kế Lee Don-tae sẽ làm việc tại Trung tâm quản lý thiết kế của Samsung dưới quyền kiểm soát trực tiếp của CEO. Nhiệm vụ của ông là nâng cao năng lực thiết kế tổng thể chứ không phải tập trung vào một sản phẩm cụ thể.

Trong một thời gian ngắn, Galaxy S6 có thể coi là sản phẩm quan trọng trong doanh mục sản phẩm thu hút khách hàng của Samsung được ra mắt trong thời gian sắp tới. Do đó, sẽ thật thú vị nếu Samsung muốn thay đổi hình ảnh của các chiếc smartphone trong năm 2015, đặc biệt là với sự trợ giúp của nhà thiết kế mới Lee Don-tae.
514Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.