Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên

20 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21121)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên
blank
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014, S6 Edge cũng sẽ được trang bị màn hình cong. Mới đây, Samsung Mobile đã xác nhận Samsung đang làm việc trên Galaxy S6 với hai màn hình ở hai cạnh bên. Chiếc điện thoại có số hiệu model là SM-G925, tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết bị có được gọi là Galaxy S6 Edge hay không.

Theo Samsung Mobile và một số nguồn tin, Galaxy S6 Edge sẽ cho phép kích hoạt bất kỳ hai màn hình ở cạnh giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cả tay trái và tay phải. Một tính năng mới khác là Glance Lighting – giúp làm sáng màn hình cạnh khi có cuộc gọi đến hoặc nhận được các thông báo. Hơn thế nữa, người dùng có thể chọn màu sắc Glance Lighting cụ thể cho các địa chỉ liên lạc cụ thể để dễ nhận biết ai đang gọi đến nhờ vào màu sắc trên màn hình cạnh bên.


Một số nguồn tin cho biết, S6 Edge sẽ có hệ thống bản điều khiển tương tự Galaxy Note Edge, do đó, bảng điều khiển màn hình cạnh bên sẽ hiển thị tin tức, thể thao, danh bạ, Yahoo! Finance, bảng điều khiển rút gọn và các ứng dụng khác có sẵn thông qua kho ứng dụng Samsung.

Vẫn chưa xác định liệu Samsung có dự định công bố Galaxy S6 Edge cùng một thời điểm với Galaxy S6 hay không. Theo dự kiến Galaxy S6 sẽ được ra mắt trong năm 2015.
515Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.