Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên

20 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21240)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên
blank
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014, S6 Edge cũng sẽ được trang bị màn hình cong. Mới đây, Samsung Mobile đã xác nhận Samsung đang làm việc trên Galaxy S6 với hai màn hình ở hai cạnh bên. Chiếc điện thoại có số hiệu model là SM-G925, tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết bị có được gọi là Galaxy S6 Edge hay không.

Theo Samsung Mobile và một số nguồn tin, Galaxy S6 Edge sẽ cho phép kích hoạt bất kỳ hai màn hình ở cạnh giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cả tay trái và tay phải. Một tính năng mới khác là Glance Lighting – giúp làm sáng màn hình cạnh khi có cuộc gọi đến hoặc nhận được các thông báo. Hơn thế nữa, người dùng có thể chọn màu sắc Glance Lighting cụ thể cho các địa chỉ liên lạc cụ thể để dễ nhận biết ai đang gọi đến nhờ vào màu sắc trên màn hình cạnh bên.


Một số nguồn tin cho biết, S6 Edge sẽ có hệ thống bản điều khiển tương tự Galaxy Note Edge, do đó, bảng điều khiển màn hình cạnh bên sẽ hiển thị tin tức, thể thao, danh bạ, Yahoo! Finance, bảng điều khiển rút gọn và các ứng dụng khác có sẵn thông qua kho ứng dụng Samsung.

Vẫn chưa xác định liệu Samsung có dự định công bố Galaxy S6 Edge cùng một thời điểm với Galaxy S6 hay không. Theo dự kiến Galaxy S6 sẽ được ra mắt trong năm 2015.
515Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine