Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên

20 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21809)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên
blank
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014, S6 Edge cũng sẽ được trang bị màn hình cong. Mới đây, Samsung Mobile đã xác nhận Samsung đang làm việc trên Galaxy S6 với hai màn hình ở hai cạnh bên. Chiếc điện thoại có số hiệu model là SM-G925, tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết bị có được gọi là Galaxy S6 Edge hay không.

Theo Samsung Mobile và một số nguồn tin, Galaxy S6 Edge sẽ cho phép kích hoạt bất kỳ hai màn hình ở cạnh giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cả tay trái và tay phải. Một tính năng mới khác là Glance Lighting – giúp làm sáng màn hình cạnh khi có cuộc gọi đến hoặc nhận được các thông báo. Hơn thế nữa, người dùng có thể chọn màu sắc Glance Lighting cụ thể cho các địa chỉ liên lạc cụ thể để dễ nhận biết ai đang gọi đến nhờ vào màu sắc trên màn hình cạnh bên.


Một số nguồn tin cho biết, S6 Edge sẽ có hệ thống bản điều khiển tương tự Galaxy Note Edge, do đó, bảng điều khiển màn hình cạnh bên sẽ hiển thị tin tức, thể thao, danh bạ, Yahoo! Finance, bảng điều khiển rút gọn và các ứng dụng khác có sẵn thông qua kho ứng dụng Samsung.

Vẫn chưa xác định liệu Samsung có dự định công bố Galaxy S6 Edge cùng một thời điểm với Galaxy S6 hay không. Theo dự kiến Galaxy S6 sẽ được ra mắt trong năm 2015.
515Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.