Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên

20 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21833)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên
blank
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014, S6 Edge cũng sẽ được trang bị màn hình cong. Mới đây, Samsung Mobile đã xác nhận Samsung đang làm việc trên Galaxy S6 với hai màn hình ở hai cạnh bên. Chiếc điện thoại có số hiệu model là SM-G925, tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết bị có được gọi là Galaxy S6 Edge hay không.

Theo Samsung Mobile và một số nguồn tin, Galaxy S6 Edge sẽ cho phép kích hoạt bất kỳ hai màn hình ở cạnh giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cả tay trái và tay phải. Một tính năng mới khác là Glance Lighting – giúp làm sáng màn hình cạnh khi có cuộc gọi đến hoặc nhận được các thông báo. Hơn thế nữa, người dùng có thể chọn màu sắc Glance Lighting cụ thể cho các địa chỉ liên lạc cụ thể để dễ nhận biết ai đang gọi đến nhờ vào màu sắc trên màn hình cạnh bên.


Một số nguồn tin cho biết, S6 Edge sẽ có hệ thống bản điều khiển tương tự Galaxy Note Edge, do đó, bảng điều khiển màn hình cạnh bên sẽ hiển thị tin tức, thể thao, danh bạ, Yahoo! Finance, bảng điều khiển rút gọn và các ứng dụng khác có sẵn thông qua kho ứng dụng Samsung.

Vẫn chưa xác định liệu Samsung có dự định công bố Galaxy S6 Edge cùng một thời điểm với Galaxy S6 hay không. Theo dự kiến Galaxy S6 sẽ được ra mắt trong năm 2015.
515Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.