Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

20 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21992)
Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.

Aquos mini là phiên bản thu nhỏ của model smartphone “gần như không có viền” độc đáo Sharp Aquos Crystal. Máy có màn hình 4.5 inch độ phân giải 1080p, sử dụng công nghệ IGZO tiết kiệm điện. Về phần cứng, Aquos mini được trang bị chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 13 MP, dung lượng pin 2,120 mAh.


blank
Sharp Aquos mini còn có khả năng chống nước với 4 màu tùy chọn: Cyan, Magenta, Trắng và Đen.

Aquos K là một chiếc điện thoại nắp gập (vỏ sò) với kiểu dáng truyền thống. Nó sở hữu chip lõi tứ 1.2GHz, camera 13 MP hỗ trợ HDR tự động, LTE, dung lượng pin 1,410 mAh. Tuy Aquos K không có màn hình cảm ứng nhưng nó có một trackpack cảm ứng khá độc đáo.

blank
Sharp Aquos K cũng có khả năng chống nước và có 3 màu khi bán ra: đỏ, trắng và đen.
59Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.