NAIAS 2015: Chiêm Ngưỡng Concept Hyundai Santa Cruz Crossover Truck

22 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 19606)
NAIAS 2015: Chiêm Ngưỡng Concept Hyundai Santa Cruz Crossover Truck
blank
Tại cuộc triển lãm Detroit Auto Show 2015, Hyundai, hãng xe nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đã giới thiệu Santa Cruz –  mẫu concept xe bán tải bắt mắt và ấn tượng.

Concept Santa Cruz có thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa dòng bán tải pick-up và dòng crossover. Xe có thiết kế phong cách thể thao, trông cơ bắp, cứng cáp nhưng vẫn giữ được nét tao nhã, chút mềm mại, không quá thô kệch.

blank
Phần đầu xe tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng hài hòa. Lưới tản nhiệt mang thiết kế hình lục giác kết hợp với các cụm đèn hình tổ ong, tạo ra một tổng thể thống nhất và ấn tượng.

Xe được trang bị 4 cửa: 2 cửa chính và 2 cửa phụ mở ngược ra sau, giúp người ngồi sau lên xuống thuận tiện hơn. Phần tay nắm được thiết kế chìm, khoang hành khách được kéo dài hơn tạo không gian rộng rãi, thoải mái.


blankblank
Hệ thống kính chiếu hậu, đèn ở trước và sau, cùng với ống xả, đều có thiết kế thống nhất, tạo cảm giác hài hòa. Cụm đèn và bộ thắng Brembo cùng mang màu vàng chanh trẻ trung.

blankblankblank
Vòm hốc bánh xe lớn tỉ lệ với phần thân. Bộ mâm lớn 22 inch, 5 chấu được cách điệu mang phong cách mạnh mẽ, bộ lốp Michelin với thiết kế mặt gai lốp độc đáo và ấn tượng.

blankblank
Xe được trang bị động cơ turbo-diesel 2L, thân thiện với môi trường, công suất 190 mã lực, mô-men xoắn cực đại 407 Nm. Hệ thống dẫn động 4 bánh HTRAC AWD. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 7.8 lít/100 km

Hy vọng với đà phát triển của phân khúc bán tải, Hyundai sẽ sớm có kế hoạch đưa mẫu concept Santa Cruz Crossover Truck đi vào thương mại hóa.
54Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.