NAIAS 2015: Chiêm Ngưỡng Concept Hyundai Santa Cruz Crossover Truck

22 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 20015)
NAIAS 2015: Chiêm Ngưỡng Concept Hyundai Santa Cruz Crossover Truck
blank
Tại cuộc triển lãm Detroit Auto Show 2015, Hyundai, hãng xe nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đã giới thiệu Santa Cruz –  mẫu concept xe bán tải bắt mắt và ấn tượng.

Concept Santa Cruz có thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa dòng bán tải pick-up và dòng crossover. Xe có thiết kế phong cách thể thao, trông cơ bắp, cứng cáp nhưng vẫn giữ được nét tao nhã, chút mềm mại, không quá thô kệch.

blank
Phần đầu xe tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng hài hòa. Lưới tản nhiệt mang thiết kế hình lục giác kết hợp với các cụm đèn hình tổ ong, tạo ra một tổng thể thống nhất và ấn tượng.

Xe được trang bị 4 cửa: 2 cửa chính và 2 cửa phụ mở ngược ra sau, giúp người ngồi sau lên xuống thuận tiện hơn. Phần tay nắm được thiết kế chìm, khoang hành khách được kéo dài hơn tạo không gian rộng rãi, thoải mái.


blankblank
Hệ thống kính chiếu hậu, đèn ở trước và sau, cùng với ống xả, đều có thiết kế thống nhất, tạo cảm giác hài hòa. Cụm đèn và bộ thắng Brembo cùng mang màu vàng chanh trẻ trung.

blankblankblank
Vòm hốc bánh xe lớn tỉ lệ với phần thân. Bộ mâm lớn 22 inch, 5 chấu được cách điệu mang phong cách mạnh mẽ, bộ lốp Michelin với thiết kế mặt gai lốp độc đáo và ấn tượng.

blankblank
Xe được trang bị động cơ turbo-diesel 2L, thân thiện với môi trường, công suất 190 mã lực, mô-men xoắn cực đại 407 Nm. Hệ thống dẫn động 4 bánh HTRAC AWD. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 7.8 lít/100 km

Hy vọng với đà phát triển của phân khúc bán tải, Hyundai sẽ sớm có kế hoạch đưa mẫu concept Santa Cruz Crossover Truck đi vào thương mại hóa.
54Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.